Giáo trình pháp chế thư viện- thông tin : - Bùi, Loan Thùy (Nxb. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Trình bày tổng quan về pháp chế thư viện - thông tin; Tầm quan trọng của pháp chế thư viện - thông tin; Các biện pháp tăng cường pháp chế thư viện - thông tin. Giới thiệu Luật thư viện nước ngoài; Các văn bản quy phạm pháp luật về công tác thư viện - thông tin ở Việt Nam