(untitled) - Tạ, Trường Xuân (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu lịch sử thư viện, quá trình phát triển của thư viện. Bố cục mặt bằng tổ hợp hình khối kiến trúc thư viện. Nguyên tắc cơ bản ý tưởng kiến trúc trong tìm tòi sáng tác công trình thư viện. Kỹ thuật an toàn và kinh tế trong công trình thư viện
Keywords: Kiến trúc Thư viện,Library architecture