Bộ nguyên tắc của Unidroit về hợp đồng thương mại quốc tế 2004 (Từ điển Bách Khoa, 2010)
Bộ nguyên tắc Unidroit gồm 10 chương trình bày những quy định chung, giao kết hợp đồng và thẩm quyền đại diện, hiệu lực của hợp đồng, giải thích hợp đồng, nội dung hợp đồng và quyền của người thứ ba,...