Thực hành thiết kế điện xây dựng với REVIT MEP 2011 (Nxb. Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung gồm 16 đề mục: Kỹ thuật xây dựng massing dựng mô hình kiến trúc trong Revit Architecture - Liên kết Revit MEP với mô hình kiến trúc xây dựng, trên cơ sở đó xác định phạm vi cần cung cấp điện -Lập bảng liệt kê không gian theo dõi việc bố trí ánh sáng trong mô hình thể hiện mức nguồn sáng được xây dựng và tiêu chuẩn chiếu sáng dang quan tâm về điện lập thành hệ thống dây mạng điện chiếu sáng - Thiết kê mô hình đường ống, dây cáp - Căn cứ theo yêu cầu sử dụng và các tiêu chí đã thiết lập