Hóa học đại cương và vô cơ : - Tống, Thanh Tùng (Nxb. Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung cuốn sách khái quát về việc tóm tắt lý thuyết của chương trình lớp 10 - 11 - 12, bên cạnh đó bổ sung và mở rộng nhiều vấn đề được đề cập đến trong những đề thi của những năm gần đây.