(untitled) - Tống, Thanh Tùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung cuốn sách khái quát về việc tóm tắt lý thuyết của chương trình lớp 10 - 11 - 12, bên cạnh đó bổ sung và mở rộng nhiều vấn đề được đề cập đến trong những đề thi của những năm gần đây.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)