(untitled) - Lê, Ngọc Bích (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung : Trang bị điện - điện tử cầu trục, thang máy, máy nâng, máy xúc, băng tải, lò điện, lò hồ quang, máy cảm ứng, lò cảm ứng, máy hàn, máy nén, máy bơm, máy dệt, máy in vải.
Keywords: Electric apparatus and appliances,Thiết bị và trang thiết bị điện