Thiết kế hệ thống cấp thoát nước và liên kết mô hình với REVIT MEP 2011 (Nxb. Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung cuốn sách tập trung vào các vấn đề: kỹ thuật sử dụng Massing dựng mô hình kiến trúc trong Revit Architecture, liên kết Revit MEP với mô hình kiến trúc xây dựng, xác định phạm vi cần cung cấp điện, thiết kế mô hình đường ống khay cáp, lập bảng liệt kê không gian theo dõi việc bố trí ánh sáng trong mô hình...