(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Cuốn sách bước đầu đề cập thực trạng giao tiếp trong nhà trường và công tác giáo dục giao tiếp văn hoá trong nhà trường và đưa ra những hướng khắc phục.
Keywords: Social interaction,Quan hệ cá nhân,Tương tác xã hội,Interpersonal relations