(untitled) - Lê, Tường Lân (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Cuốn sách được biên soạn với những tư liệu từ các cuộc gặp gỡ giữa Thủ tướng Chính phủ và các nhà Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm chuyển tải tiếp tục đến người dân trước hết là các doanh nghiệp và các nhà khoa học - công nghệ: ra sức phát huy nội lực, cổ vũ tiết kiệm và đầu tư, thúc đẩy sản xuất kinh doanh.