(untitled) - Renault-Brahinsky, Corinne (Hà Nội, 2002)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản về hợp đồng, nghĩa vụ, phân loại hợp đồng dân sự.
Keywords: Commercial law,Hợp đồng,Luật thương mại,Contracts; France,Cộng hòa Pháp,Cộng hòa Pháp,France