(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam) (Hà Nội, 2002)
Bộ luật Lao động điều chỉnh quan hệ lao động giữa người lao động làm công ăn lương với người sử dụng lao động và các quan hệ xã hội liên quan trực tiếp với quan hệ lao động.
Keywords: Labor laws and legislation,Lập pháp và luật Lao động; Vietnam,Việt Nam