(untitled) (Hà Nội, 1995)
Thực trạng tổ chức và hoạt động luật sư ở Việt Nam hiện nay. Sự ra đời của pháp lệnh đã tạo cơ sở pháp lý để hình thành và phát triển các tổ chức luật sư cũng như tạo cơ sở pháp lý cho các luật sư hoạt động, góp phần tích cực trong công cụôc đổi mới đất nước.
Keywords: Legal consultants,Tư vấn pháp lý,Lawyers,Luật sư; Vietnam,Việt Nam