Ngành tư pháp 60 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành - Dương, Thanh Mai (Tư pháp, 2005)
Cuốn sách tập hợp các bài nói, bài viết của các đồng chí lãnh đạo ngành Tư pháp qua các thời kỳ, phản ánh sinh động, trung thực những định hướng và quan điểm lớn của Đảng, nhà nước và lãnh đạo ngành, nhằm xây dựng ngành từng bước trưởng thành, thực hiện các mặt công tác tư pháp ngày càng mở rộng...