(untitled) - Lê, Hồng Hạnh (Hà Nội, 2002)
Việt Nam đang tiếp tục đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi từ nền kinh tế kế họach hóa tập trung sang nền kinh tế thị trường định hướng Xã hội chủ nghĩa nhằm hội nhập sâu hơn với nền kinh tế toàn cầu.
Keywords: Luật thương mại,Contracts,Hợp đồng,Commercial law,Việt Nam; Chính sách kinh tế; Việt Nam,Vietnam,Việt Nam,Vietnam