Xây dựng hệ thống pháp luật và nền tư pháp nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng - Dương, Thanh Mai (Tư pháp, 2005)
Cuốn sách gồm những bài nói, bài phát biểu của Hồ Chí Minh và của các nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước về công tác xây dựng ngành Tư pháp là của dân do dân và vì dân.