Real Writing : Functional Writing Skills for Intermediate Students = (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Hướng dẫn cho học sinh nhiều kỹ năng viết thư, mô tả, kể chuyện... bao gồm 20 bài với từng chủ đề cụ thể.