Hội thảo góp ý dự án luật phổ biến, giáo dục pháp luật : (Bộ Tư Pháp, 2010)
Phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tự giác chấp hành pháp luật cho cơ quan, tổ chức, cá nhân; tăng cường hiệu quả thực thi pháp luật, nâng cao hiệu lực và hiệu quả quản lý nhà nước bằng pháp luật.