(untitled) - Worcester, Adam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Đây là bộ sách luyện thi TOEFL đầu tiên giúp thí sinh từng bước xây dựng, phát triển và nâng cao các kỹ năng nghe,nói, đọc, viết trong tương quan với kỳ thi TOEFL iBT, qua đó giúp chi thí sinh nâng cao toàn diện trình độ tiếng Anh mà còn đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEFL iBT.
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh; Examinations,Study guides,Textbooks for foreign speakers,Bài thi,Hướng dẫn học,Giáo trình dành cho người nước ngoài