Thảo luận tiếng Anh trong các chủ đề thông dụng = - Thanh Huyền (Hồng Đức, 2010)
Cuốn sách này giới thiệu các mẫu câu tiếng Anh cơ bản và các mẩu hội thoại thiết thực nhằm giúp người học có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nội dung cuốn sách được chia theo các chủ đề thông dụng, mỗi chủ đề lại được trình bày lần lượt theo các phần.