(untitled) (Hà Nội, 2011)
Sách được biên soạn với các chủ đề và tình huống giao tiếp thường gặp trong đời sống hàng ngày, giúp bạn nhanh chóng nắm được các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
Keywords: English communication,Tiếng Anh giao tiếp