(untitled) - Thanh Mai (Hà Nội, 2010)
Quyển sách đáp ứng nhu cầu tham khảo, tự học tiếng anh cho mọi người, đặc biệt là những người làm việc cho các công ty nước ngoài. nọi dung bao gồm 30 bài học được chia làm nhiều mục nhỏ, có những mẫu câu đàm thoại thông dụng trong nhiều tình huống giúp người đọc dễ dàng nắm bắt.
Keywords: English communication,Tiếng Anh giao tiếp