(untitled) - Thanh Huyền (Hà Nội, 2010)
Quyển sách nhằm mục đích phục vụ nhu cầu học tập nghiên cứu và trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn đọc, những bạn đang làm thư ký, hoặc chuẩn bị làm thư ký cho các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Spoken english,Nói tiếng Anh