English language for life = (Hồng Đức, 2011)
Sách được biên soạn với các chủ đề và tình huống giao tiếp thường gặp trong đời sống hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, nâng cao trình độ nghe nói tiếng Anh lưu loát.