(untitled) - Trần, Khắc Thi (Hà Nội, 2008)
Nội dung của cuốn sách ngoài việc trình bày nguồn gốc lịch sử phát triển, giá trị kinh tế, đặc điểm thực vật, sinh truởng phát triển và yêu cầu ngoại cảnh, các tác giả đã đi sâu vào hai nội dung chủ yếu là sản xuất rau an toàn và các biện pháp kỹ thuật thâm canh cụ thể.
Keywords: Thực vật, ăn được,Plants, edible