Kỹ thuật trồng rau, củ, cỏ làm thức ăn trong chăn nuôi - Nguyễn, Văn Trí (Lao động xã hội, 2007)
Là một quyến sách tham khảo cho nhà chăn nuôi, đề cập đến lợi ích của việc trồng cỏ; kỹ thuật trồng, bảo duỡng các loại thức ăn cho gia súc.