(untitled) - Phạm, Sỹ Lăng (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu 8 bệnh chung quan trọng giữa người và vật nuôi và các biện pháp phòng trị. Đây là nhưng bệnh đã và đang xảy ra ở nhiều tỉnh từ Bắc đến Nam ở nước ta trong mấy năm gần đây, gây tổn thất lớn về kinh tế.
Keywords: Bệnh truyền nhiễm,Communicable diseases