(untitled) - Lê, Gia Hy (Hà Nội, 2010)
Tài liệu gồm 2 phần: Nguyên lý cơ bản của công nghệ vi sinh vật và các ứng dụng công nghệ vi sinh vật trong sản xuất các sản phẩm ứng dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, nông nghiệp, thuỷ sản , y dược, bảo vệ môi trường...
Chuyên đề seminar,Công nghệ vi sinh
Keywords: Microbial biotechnology,Công nghệ sinh học vi sinh vật