326 Selected Essays & Writings for all purposes, topics & levels = - Srinivasan, S. (Nxb. Trẻ, 2011)
Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các bài luận tiếng Anh từ dễ đến khó về hầu hết các đề tài đã được tuyển chọn gần gũi với cuộc sống hàng ngày.