Cliffs Toefl Preparation Guide : - Pyle, Michael A. (Nxb. Trẻ, 2010)
Cuốn sách không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng, sự hiểu rõ về đề thi TOEFL, bao gồm cả các thay đổi mới đây nhất, mà còn hướng dẫn cho bạn cách học hiệu quả và chiến thuật làm bài tối ưu.