(untitled) - Feynman, Richard (Hà Nội, 1996)
Sách trình bày về định luật cơ bản thứ nhất của tự nhiên, nêu rõ đặc tính của các định luật ấy và những ý nghĩ của tác giả Feynman về việc tìm tòi phát minh ra các định luật. Sách đã đề cập đến những vấn đề rất tổng quát về nội dung và tính chất của các định luật vật lý, về phương pháp của vật lý học, về các thành tựu và khó khăn hiện nay của vật lý học. Nội dung của sách được trình bày một cách rõ ràng, có nhiều hình ảnh minh họa sinh động
Keywords: Physics