10 ngày có thể nói 1000 câu tiếng Anh du lịch = (Từ đỉển bách khoa, 2011)
Tài liệu dành cho trẻ em rèn luyện Tiếng Anh .Nội dung bao gồm các bài hội thoại giao tiếp bằng Tiếng Anh, từ vựng.. giúp các em học tốt tiếng Anh