(untitled) (Hà Nội, 2011)
Tài liệu dành cho trẻ em rèn luyện Tiếng Anh .Nội dung bao gồm các bài hội thoại giao tiếp bằng Tiếng Anh, từ vựng.. giúp các em học tốt tiếng Anh
Keywords: English language,Tiếng Anh; Spoken english,Nói tiếng Anh