(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Giới thiệu một số vấn đề về ngữ âm và mẫu câu đàm thoại thông dụng dành cho trình độ sơ cấp.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Spoken english,Nói tiếng Anh