Văn hoá dân gian làng Mai - Nguyễn, Thu Minh (Khoa học xã hội, 2011)
Giới thiệu khái quát đời sống, kinh tế xã hội và đời sống lịch sử làng Mai, những thiết chế văn hóa truyền thống và sinh hoạt văn hóa dân gian ở làng Mai.