(untitled) - Triều Nguyên (Hà Nội, 2011)
Giơi thiệu hò đối đáp nam nữ, các giai thoại hò và những mẫu truyện về trạng Nguyễn Kinh.
Keywords: Folk poetry,Folk literature, Vietnamese,Thơ dân gian,Văn học dân gian Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Thua Thien Hue,Việt Nam,Thừa Thiên Huế