Giáo trình thực tập Công nghệ thực phẩm - Nguyễn, Minh Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Sách nói về công nghệ chế biến rau quả, công nghệ chế biến ngũ cốc, công nghệ chế biến thịt và thủy sản, công nghệ chế biến trứng và sữa