(untitled) - Nguyễn, Minh Thủy (Cần Thơ, 2011)
Sách nói về công nghệ chế biến rau quả, công nghệ chế biến ngũ cốc, công nghệ chế biến thịt và thủy sản, công nghệ chế biến trứng và sữa
TT. Công nghệ thực phẩm (nhà máy),TT. Công nghệ thực phẩm (PTN),Thực tập kỹ thuật cơ sở công nghệ thực phẩm,Thực tập chuyên ngành ngoài trường
Keywords: Food processing,Công nghệ Thực phẩm