(untitled) - Đặng Gia Nải (Hà Nội, 1997)
Sách đề cập khá đầy đủ và có hệ thống những nội dung khoa học công nghệ đối với từng vấn đề cụ thể trong công trình xây dựng cầu bê tông cốt thép bằng công nghệ đúc đẩy như: Chọn phương án thiết kế, phương pháp chọn sơ đồ kết cấu, cấu tạo hình dáng và kích thước các mặt tiết diện, chọn chiều dài phân đoạn đúc, cấu tạo lắp đặt bó thép DUL trong kết cấu nhịp dầm, tính toán bố trí bó thép DUL theo đường bao nội lực, hệ cốt thép DUL...
Keywords: bridges,civil engineering,Concrete construction