Văn nghệ dân gian làng Trung Lập (Xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội) - Vũ, Quang Liễn (Dân Trí, 2011)
Giới thiệu địa lý, lịch sử làng Trung Lập. Biểu diễn chèo ở Trung Lập, kịch bản chèo