(untitled) - Vũ, Quang Liễn (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu địa lý, lịch sử làng Trung Lập. Biểu diễn chèo ở Trung Lập, kịch bản chèo
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Vietnamese drama (Comedy),Văn học dân gian Việt Nam,Kịch Việt Nam (Hài )