Công trình nền - mặt đường; T2 - Trình Gia Câu (Giao Thông Vận Tải, 1996)
Sách đề cập khá đầy đủ, chi tiết về các vấn đề tính toán, thiết kế, thi công, đánh giá chất lượng đối với công trình nền mặt đường ô tô. Đặc biệt, qua nội dung này, ta thấy được những thành tựu nghiên cứu và các kinh nghiệm tổng kết được cua Trung Quốc trong lĩnh vực công trình nền mặt đường ô tô suốt những năm qua (thế hiện trong các tiêu chuẩn, phương pháp tính toán thiết kế, quy trình, quy phạm)