(untitled) - Bùi, Văn Cường (Hà Nội, 2011)
Hoàn Vương ca tích lấy cuộc đời Lê Hoàn và cuộc tình của ông với Dương Thiệu Nga vợ vua Đinh làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt tác phẩm để miêu tả, phản ánh toàn cuộc tình hình đất nước ta thế kỷ thứ X.
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Vietnamese literature,Văn học dân gian Việt Nam,Văn học Việt Nam,Vietnamese poetry,Ca dao Việt Nam; History,Lịch sử; Vietnam