Giáo trình Các quá trình kỹ thuật thực phẩm : - Nguyễn, Công Hà (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011)
Sách khái quát về công nghệ sinh học, kỹ thuật hóa sinh học, động học enzyme, ứng dụng của enzyme công nghiệp