(untitled) - Đỗ, Danh Gia (Hà Nội, 2010)
Quyển sách giới thiệu đến chúng ta một số nét văn hóa - văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc đã được ông cha ta sáng tạo và gìn gữ trong suốt mấy nghìn năm của lịch sử dân tộc như: các lễ hội, thơ ca, văn hoá ẩm thực cố đô và các vùng phụ cận, thể hiện mối quan hệ của các dân tộc người Việt Nam với thiên nhiên thông qua những lĩnh vực và hình thái văn hóa - văn nghệ khác nhau.
Keywords: Folklore,Hoa Lư (Extinct city),Văn hóa dân gian,Hoa Lư (Thành phố đã mất); Social life and customs,Phong tục và đời sống xã hội; Vietnam,Việt Nam