(untitled) - Thanh Hà (Hà Nội, 2010)
Sách được biên soạn theo các chủ đề ngắn gọn, đơn giản, phù hợp với học sinh tiểu học. Mỗi bài đều có một bài hội thoại giao tiếp bằng tiếng Anh, mục từ vựng, và mục bài tập gồm 2 đến 3 dạng bài khác nhau giúp các em luyện tập và thực hành có hiệu quả.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Spoken english,Nói tiếng Anh