(untitled) - Võ, Văn Hoè (Hà Nội, 2011)
Sưu tầm, nghiên cứu lễ hội tết xứ Quảng nhằm làm sáng tỏ tinh thần nhân văn cao cả trong mỗi phong tục, tập quán của những ngày tết trên đất Quảng Nam - Đà Nẵng , đồng thời làm sáng tỏ giá trị lễ hội ở vùng đất miền Trung. Mặt khác còn chống lại tàn dư văn hoá lạc hậu lai căng, biến tướng nhằm góp phần bảo vệ và xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.
Keywords: Vietnamese New Year,Tết Việt Nam; Vietnam,Quảng Nam (Province),Việt Nam,Tỉnh Quảng Nam