(untitled) - Ninh, Viết Giao (Hà Nội, 2011)
Tập 7 của sách Văn hóa dân gian xứ Nghệ gồm những bài vè nói về thiên nhiên và đặc sản ở xứ nghệ, những bài vè nói về phong thổ, phong cảnh, những bài vè nói về lụt lội, hạn hán, bão tố, sâu keo làm mất mùa đói khổ.
Keywords: Nature,Folk poetry, Vietnamese,Thiên nhiên,Thơ dân gian Việt Nam