(untitled) - Phạm, Thị Hồng Như (Cần Thơ, 2010)
Phân tích thực trạng và tiềm năng phát triển du lịch sinh thái (DLST) trong những năm qua tại VQGUMT, xây dựng định hướng phát triển DLST trong thời gian tới và đề xuất các giải pháp thực hiện những định hướng phát triển DLST cho VQGUMT, tỉnh Kiên Giang.
Keywords: Du lịch sinh thái,Ecotourism; Khía cạnh Kinh tế,Economic aspects; Kiên Giang (Việt Nam)