Đạo làm người trong Quốc Âm thi tập của Nguyễn Trãi : - Nguyễn, Thị Hồng Ánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giới thiệu khái quát về cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Trãi, đạo làm người trong mối quan hệ với bản thân, đạo làm người trong mối quan hệ với tự nhiên và xã hội.